Ngay khi Đàm Vĩnh Hưng báo tin tang sự, Trịnh Kim Chi, Hồ Ngọc Hà, Vũ Hà,… cùng khán giả đã nhanh chóng gửi lời chia buồn cùng gia đình..

Thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng là cái tên đã liên tục được nhắc đến trên khắp các diễn đàn mạng với nghi vấn “ăn chặn” tiền từ thiện. Dù nam ca sĩ đã trực tiếp lên tiếng làm rõ mọi tin đồn cũng như khẳng định đang nhờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ thông tin vu khống để lấy lại danh dự nhưng sự nghi ngờ của dân tình vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

 

Mới đây nhất, sáng ngày 19/9, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ báo tin buồn khiến mọi người không khỏi xót xa. Trên trang cá nhân, “Ông hoàng nhạc Việt” cập nhật hình ảnh báo tang và đau đớn cho biết: “Xin cho một người vừa nằm xuống. Thấy bóng thiên đường… cuối trời thênh thang”.  Trong bức ảnh đính kèm, nam ca sĩ còn nghẹn ngào gửi lời vĩnh biệt tới dì: “Vĩnh biệt dì Thắm. Gia đình con vô cùng thương tiếc”.

Đàm Vĩnh Hưng báo tin tang sự

Ngay lập tức, bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút sự quan tâm của bạn bè và đông đảo người hâm mộ. Tại phần bình luận, giới nghệ sĩ cùng khán giả xót xa gửi lời chia buồn với gia đình nam ca sĩ:

Vũ Hà: “Thành kính chia buồn cùng với gia đình bạn”

Cindy Thái Tài: “Xin chia buồn cùng anh và gia đình. Cầu nguyện cho dì”

“Xin chia buồn cùng anh và gia đình! Cầu nguyện cho dì”

“Nam Mô A Di Đà Phật! Xin thành kính chia buồn cùng gia đình ạ”

“Em xin chia buồn cùng anh và gia đình”

“Vĩnh biệt dì, thành kính phân ưu. Anh cố gắng vượt qua nhé”

“Thành kính phân ưu cùng gia đình. Mong dì ra đi thanh thản”,…

 

 

Các nghệ sĩ và khán giả gửi lời chia buồn với Đàm Vĩnh Hưng

Có thể thấy, trong thời gian gần đây, Đàm Vĩnh Hưng đã phải đối mặt với không ít tai tiếng cũng như hàng loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng liên quan tới vấn đề từ thiện. Thêm vào đó, sự ra đi đột ngột của người thân chắc hẳn sẽ khiến nam ca sĩ càng thêm buồn rầu, xót xa. Hy vọng với sự động viên, an ủi của người hâm mộ, giọng ca Nửa vầng trăng sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và tiếp tục đem lời ca, tiếng hát chia sẻ tới khán giả.